Quan điểm về đầu tư BĐS: Thích thì nhích, Đất Chật người đông, Lạm phát tiền, Mua được là tốt lắm rồi, Tích luỹ mà

Quan điểm về đầu tư BĐS: Thích thì nhích, Đất Chật người đông, Lạm phát tiền, Mua được là tốt lắm rồi, Tích luỹ mà, v..v..
Anh Chị có thể dựa vào dòng tiền tài chính của mình để chọn lựa Các Loại hình Mua BĐS như:
1) Mua thanh toán từng đợt ( Bất động sản hình thành trong tương lai), giá bán ở thì tương lai: Nhu cầu tích trữ, đã có dư giả, đã có từ 2 căn trở lên, v..v..
2) hoặc mua 1 Bất động sản hiện hữu và thành toán liền 1 cục tiền để sở hữu luôn cái Chủ quyền nhà: Người thích sử dụng tiền mặt, có bao nhiêu mua bấy nhiêu, thích là mua, đủ thì mua, có thì mua, “Tiền không là vấn đề”, mua để kinh doanh, mua làm của để dành.
3) hoặc mua 1 Bất động sản hiện hữu và thành toán 30% vay 70% thanh toán lãi cho Ngân hàng: Nhu cầu ở cho mình, thiết thực: thà trả tiền vay còn hơn trả tiền thuê, thà có được cái nhà cho thì hiện tại còn hơn đợi không biết khi nào mới đủ 1 cục để mua, abcd…
Hoặc ngược lại dựa vào mục đích mua để chọn dòng BĐS Phù hợp để mua/ đầu tư.

–> Kết: ” Đất Chật người đông” mà, ” Lạm phát tiền” mà, “Mua được là tốt lắm rồi rồi”, ” Tích luỹ” mà v..v.. mà.

Anh Chị quan Tâm, cần tư vấn #mua_bán inbox Yanlin Proview nha: 0919462121, 0902679568
Công Ty TNHH MTV Môi Giới Bất Động Sản Tầm Nhìn Chuyên Nghiệp (Proview Land) được thành lập vào năm 2009 với hơn 10 năm tư vấn, môi giới mua bán và cho thuê các dự án bất động sản cao cấp tại khu vực TP.Hồ Chí Minh. Proview và cộng sự hiểu được tầm quang trọng, ví trí chiến lượt, cũng như giá cả của các dự án trong khu vực. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết nhất về tiềm năng cũng như sự phát triển trong tương lại, hay các hồ sơ pháp lý của từng dự án. GIÚP CHO QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH CÓ NÊN MUA HAY KHÔNG MUA DỰ ÁN MÀ QUÝ KHÁCH ĐANG QUAN TÂM

HOTLINE: 0919942121 Mr Hiền – 0919462121 Ms Yanlin

Call now SMS Chat Zalo Whatapps

0919 94 2121