Phân tích giá bán-vị trí có nên đầu tư căn hộ Feliz En Vista HAY KHÔNG?

Dự án Feliz en Vista gồm 4 tòa nhà mang những phong cách thiết kế khác nhau bao gồm 3 tòa căn hộ để bán với khoảng 800 căn và 1 tòa căn hộ dịch vụ siêu cao cấp cho thuê mang tên Altaz – Signature Tower, Bendaz– Premium Tower, Cruz– Classic Tower và Somerset – Tòa căn hộ dịch vụ.

==> Vị Trí: đường Đồng Văn Cống và đường Trương Văn Bang, Quận 2, TP.HCM
? Phân tích giá bán căn hộ Feliz En Vista Quận 2
? Đánh giá vị trí dự án Feliz En Vista
? Có nên đầu tư lướt sóng tại Feliz En Vista?
? 2 điều cần biết về tính pháp lý căn hộ Feliz En Vista

1./ Phân tích giá bán căn hộ Feliz En Vista Quận 2

Cụ thể, mức giá để sở hữu một căn hộ tại dự án Feliz En Vista là:

– Đối Với Tòa Cruz Và Berdaz:

  • Hoàn thiện cơ bản: 1.400 – 1.600 USD/m2
  • Hoàn thiện cao cấp: 1.700 USD/m2

– Đối Với Tòa Altaz:

  • Hoàn thiện cơ bản: 2.000 USD/m2
  • Hoàn thiện cao cấp: 2.500 USD/m2

Dù bán ở mức giá từ 39tr/m2 nhưng căn hộ Feliz En Vista bán được đánh giá không thua kém các dự án cao cấp ở khía cạnh tiềm năng. Hầu hết các dự án tại khu vực này hiếm có giá dưới 40tr/m2.

So sánh mức giá căn hộ Feliz En Vista và các dự án cùng phân cấp trong khu vực

– Phương Thức Thanh Toán Hấp Dẫn
Phương thức thanh toán linh hoạt luôn là một điểm đặc biệt của Capitaland so với những chủ đầu tư khác. Và đối với Feliz En Vista cũng không ngoại lệ, Capitaland đưa ra một tiến độ thanh toán cùng hấp dẫn cho khách hàng. Chỉ cần thanh toán 0,8%/tháng và nhận nhà khi đã đóng đủ 45%.

Phương thức thanh toán Feliz En Vista

Với phương thức thanh toán Capitaland cung cấp cho khách hàng, có thể thấy dòng vốn mạnh của tập đoàn này, đồng thời, các nhà đầu tư cũng có nhiều lựa chọn để sinh lợi như mua cho thuê và mua lướt sóng mà không lo ảnh hưởng dòng vốn quá nhiều. Người mua an cư cũng sẽ không bị áp lực trong quá trình thanh toán căn hộ của mình mà vẫn có thể tận hưởng tiện ích sống cao cấp tại Feliz En Vista.

? Phân tích giá bán căn hộ Feliz En Vista Quận 2
? Đánh giá vị trí dự án Feliz En Vista
? Có nên đầu tư lướt sóng tại Feliz En Vista?

2. Đánh giá vị trí dự án Feliz En Vista

 

– Kết nối các tuyến đường rộng rãi

Căn hộ Feliz En Vista nằm tại góc đường Đồng Văn Cống và đường Trương Văn Bang, Quận 2, TP.HCM. Đây là mặt tiền đường vào UBND Quận 2. Dự án tọa lạc tại vị trí giao thông thuận lợi, các tuyến đường kết nối đều rất rộng rãi, hiện đại, không bị ùn tắc vào giờ cao điểm.

Từ vị trí này chỉ mất 10 phút để đến Quận 1, Bình Thạnh, Thủ Thiêm, Quận 7 và chỉ mất 7 phút để đến Khu Công nghệ cao Quận 9.

Feliz En Vista cũng nằm gần kề các khu đô thị hiện đại của Quận 2 như City Hourse, An Phú – An Khánh, khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Hệ thống hạ tầng và tiện ích tại các khu vực xung quanh khá hiện đại và cao cấp, giúp tăng giá trị cho dự án này. Có thể nói, vị trí của Feliz En Vista khá thuận lợi.

– Được bậc thầy phong thủy đánh giá cao

Dato Joey Yap – tác giả của hơn 160 cuốn sách nghiên cứu phong thủy bán chạy nổi tiếng toàn cầu và là Cố vấn Trưởng của Tập đoàn Cố vấn Joey Yap. Ông được xem là bậc thầy trong giảng dạy về Phong Thủy và Siêu Hình Học Trung Quốc với kinh nghiệm hơn 20 năm và là người tiên phong trong hệ thống giảng dạy hiện đại của Phong Thủy cho tất cả các học viên trên toàn thế giới. Dato Joey Jap là người tư vấn về hướng dự án, hướng tòa nhà và các yếu tố xung quanh dự án Feliz en Vista.

Feliz En Vista trong nghiên cứu của Joey Yap

Sau khi khảo sát và nghiên cứu, ông cho rằng, Sông Sài Gòn vốn là nơi hội tụ của mạch sống sẽ mang đến sự thịnh vượng và tài lộc dồi dào cho các cư dân tương lai. Dự án tọa lạc ngay tại điểm trung tâm cân bằng với khúc uốn lượn của sông, đảm bảo sự lưu thông tài khí trong phong thủy.

– Tiềm năng lớn nhờ tọa lạc tại Thạnh Mỹ Lợi, giáp Thủ Thiêm

Do khu vực mới của Quận 2 là phường Thạnh Mỹ Lợi và khu đô thị Thủ Thiêm có nhiều lợi thế nên tiềm năng tăng giá trị của những khu vực này hiện được đánh giá là có tốc độ cao nhất tại Sài Gòn. Việc đầu tư vào bất động sản tại đây đang bắt đầu tăng nhiệt. Mặc dù vậy, giá bán của các tòa nhà thuộc khu vực dân cư mới này chỉ tương đương hoặc thậm chí thấp hơn khu vực cũ như phường An Phú hay phường Thảo Điền.

Nhiều người lý giải có thể vì trong ý nghĩ của nhiều người Sài Gòn, khu Thạnh Mỹ Lợi – Thủ Thiêm vẫn còn là một khu ngoại ô xa xôi. Người Sài Gòn vẫn chưa ý thức được tiềm năng phát triển mạnh mẽ của bất động sản khu vực mới và chưa đi thử các tuyến đường mới để thấy rằng tiếp cận khu này thật tiện lợi.

Vì thế, trong giai đoạn giá còn tương đối thấp như hiện nay, người mua nhà vì nhu cầu định cư hay để đầu tư nên quyết định nhanh chóng. Nhất là khi tương lai, khi đường Vành Đai 2 đi ngang qua Quận 9 kết nối ra xa lộ Hà Nội hoàn thành, khi đó toàn bộ xe chở hàng đi ngang qua cảng Cát Lái sẽ đi theo tuyến này vận chuyển hàng thẳng ra cảng. Trục đường giao thông chính của Quận 2 là Xa Lộ Hà Nội và Mai Chí Thọ cũng như trục đường nội đô Đồng Văn Cống sẽ không còn xe tải lớn đi qua. Khu vực này sẽ yên ắng tiếng giao thông và trở thành nơi an cư lý tưởng.

? Phân tích giá bán căn hộ Feliz En Vista Quận 2
? Đánh giá vị trí dự án Feliz En Vista
? 2 điều cần biết về tính pháp lý căn hộ Feliz En Vista

3. Có nên đầu tư lướt sóng tại Feliz En Vista?

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, dễ dàng kết nối đến các khu dân cư, trung tâm khác bằng hạ tầng giao thông thuận lợi, Feliz En Vista còn sở hữu chế độ thanh toán khá nhẹ nhàng, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có nhiều lựa chọn.

– Đầu tư cho thuê

Theo khảo sát, giá cho thuê tại Feliz en Vista có thể giao động từ 20 triệu đồng cho căn 2 phòng ngủ (diện tích tương ứng 70m2). Tỷ suất lợi nhuận cho thuê giao động từ 8% đến 10.3%/năm. Đây là tỷ suất lợi nhuận khá tốt so với mức lãi suất tiền gửi ngân hàng.

Ngoài ra, tọa lại ngay tại trung tâm Quận 2, Feliz En Vista mang giá trị gia tăng cao khi cầu nối đại lộ Mai chí Thọ – khu dân cư Thạch Mỹ Lợi hoàn thành trong 2 năm tới. Vì thế, đầu tư căn hộ tại đây, cho thuê và bán lại khi chốt được lợi nhuận là một phương án khá tốt.

So sánh mức giá căn hộ Feliz En Vista và các dự án cùng phân cấp trong khu vực

– Đầu tư lướt sóng

Nếu mua căn hộ Feliz En Vista để bán lại chênh lệch với thời gian đầu tư từ 2 năm trở xuống. Với việc chủ đầu tư đưa ra tiến độ thanh toán hấp dẫn: đóng 45%-50% cho đến khi nhận nhà (thời gian nhận nhà là cuối năm 2019). Tức là khách hàng chỉ cần bỏ ra tối đa 45% – 50% giá trị căn hộ Feliz En Vista, rồi trong thời gian chờ nhận nhà (từ lúc này cho đến khi nhận nhà là hơn 2 năm) cũng có thể bán lại tạo lợi nhuận.

Căn hộ Feliz En Vista có phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt, trung bình 6 tháng khách mới đóng tiền 1 đợt (5%) nên nhiều nhà đầu tư thấy cơ hội để lướt sóng. Tuy nhiên cần phải thấy rằng, có lướt được sóng hay không thì phụ thuộc rất lớn vào hình thức bán hàng của chủ đầu tư và tính hình thị trường.

Với kinh nghiệm từ những dự án đã từng triển khai của Capitaland, rất có thể họ sẽ tăng giá khoảng 5%-7% sau mỗi đợt bán hàng. Đây cũng là lợi nhuận mà các nhà đầu tư lướt sóng có thể nhận được.

Ngoài ra, để lướt sóng được thì còn phải phụ thuộc vào tình hình thị trường bất động sản. Do vậy, khách hàng nên có phương án tài chính dự phòng để tránh bị động về mặt tài chính.

4. 2 điều cần biết về tính pháp lý căn hộ Feliz En Vista

Feliz En Vista là một trong những dự án lớn của tập đoàn Capitaland, được bảo lãnh bởi ngân hàng uy tín Vietcombank.

Được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietcombank uy tín

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh TP.HCM, đơn vị được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phê duyệt là một trong những ngân hàng được phép cấp bảo lãnh cho các chủ đầu tư bất động sản để bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai theo quy định tại Luật Kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ ngày 1/2/2015.
Văn bản bảo lãnh của ngân hàng Vietcombank đối với dự án Feliz En Vista

Theo văn bản phát hành ngày 30/9/2016, Vietcombank đã thẩm định các thông tin dự án Feliz En Vista của chủ đầu tư Capitaland – Thiên Đức và xác nhận bảo lãnh.

Đây là một trong những thông tin khiến các chủ nhân tương lai yên tâm hơn về tiềm lực tài chính và khả năng hoàn thiện đúng tiến độ của dự án. Quyền lợi của khách hàng trong việc thanh toán tiền mua nhà đối với chủ đầu tư cũng sẽ được giám sát theo quy định tại Luật kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 1/7/2015.

Đã có công văn chấp thuận xây dựng cầu nối đại lộ Mai Chí Thọ – Phường Thạch Mỹ Lợi

Khu vực Đông Sài Gòn hiện là điểm nóng đầu tại TP.HCM do mạng lưới cao tốc Metro đang được tập trung phát triển khá mạnh tại đây. Thành phố đang có sự dịch chuyển rõ ràng về phía Đông TP.HCM với các dự án trọng điểm và việc hình thành đặc khu hành chính Quận 2 với quy hoạch bài bản mang tầm nhìn xa hơn.


Công văn chấp thuận xây dựng cầu nối đại lộ Mai Chí Thọ – Phường Thạch Mỹ Lợi

Đồng thời, cầu nối liền Đảo Kim Cương và Đại lộ Mai Chí Thọ theo hướng đường ven sông Sài Gòn đã được phê duyệt dự kiến khởi công Quý II.2017 với sự đóng góp vốn đầu tư lên đến 40% từ các chủ dự án khu vực này.

Đây là tin tốt lành cho các nhà đầu tư và là biểu chứng cho giá trị đầu tư sẽ tăng cao trong thời gian tới khi cầu nối sẽ được đưa vào sử dụng dự kiến năm 2017.

? Phân tích giá bán căn hộ Feliz En Vista Quận 2
? Đánh giá vị trí dự án Feliz En Vista
? Có nên đầu tư lướt sóng tại Feliz En Vista?


 

Trên đây là bài đánh giá về dự án Feliz en Vista của Proviewland, Quý khách quan tâm dự án Feliz en Vista hay các dự án lân cận như:

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết tất tần tật, ưu – nhược điểm, giá trị, tiềm năng của các dự án để đâu tư hay mua định cư một cách chính xác nhất:

HOTLINE: 0919.46.21210933.235.111

EMAIL: info@proviewland.vn

 

?   Tổng Quan Dự Án Feliz En Vista

? Giá bán căn hộ Feliz En Vista

?  Tiện ích cao cấp của dự án Feliz En Vista Quận 2 có những gì?

? Mặt chi tiết căn hộ Feliz En Vista


Công Ty TNHH MTV Môi Giới Bất Động Sản Tầm Nhìn Chuyên Nghiệp (Proviewland) được thành lập vào năm 2009 với hơn 10 năm tư vấn, môi giới mua bán và cho thuê các dự án bất động sản cao cấp tại khu vực TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi hiểu được tầm quang trọng, ví trí chiến lượt, cũng như giá cả của các dự án trong khu vực. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết nhất về tiềm năng cũng như sự phát triển trong tương lại, hay các hồ sơ pháp lý của từng dự án. GIÚP CHO QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH CÓ NÊN MUA HAY KHÔNG MUA DỰ ÁN MÀ QUÝ KHÁCH ĐANG QUAN TÂM

 


BĐS ProviewLand Chúng tôi hiện đang phân phối các dự án căn hộ tại khu vực TPHCM như:

Bán căn hộ The Marq Quận 1

? Giá chỉ từ 6,500-8,000usd/m2. Tọa lạc tại 29b nguyễn đình chiểu
? Duy nhất chỉ 515 căn hộ cao cấp. Bàn giao full nội thất châu âu – tiêu chuẩn 5*, thanh toán 5%/tháng. Ngân hàng hỗ trợ vay 70%

Bán Centennial Bason Quận 1

? Giá bán khoảng $9.000/m2. Vị Trí ngay Ba Son quận 1
? Quy mô: 46 tầng với 410 căn hộ , từ 1-2-3PN & Penthouse

Bán căn hộ Alpha City Quận 1

? Giá bán: 8.000 – 10.000 usd/ m2. Vị trí Ngã tư Cống Quỳnh – Nguyễn Cư Trinh Quận 1
? Tổng số căn hộ Alpha Hill: 1076 căn hộ, DT: 28 – 124m2

Bán căn The Vertex Quận 1

? Giá bán $10,000/m2. Vị Trí 3A Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1
? chỉ duy nhất 37 căn hộ siêu sang

Bán căn hộ D1 Mension Quận 1

? Giá bán $5,000/m2. 608 Đường Võ Văn Kiệt Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
? Chỉ có 102 căn hộ, 70 m2 – 187 m2

Bán căn hộ Raemian Galaxy City Quận 2

? Giá bán 65 triệu/m2. Vị trí 3 mặt đường Lương Định Của, Nguyễn Hoàng, Trần Lựu,
? Số tầng cao: 40 tầng | Số lượng CH: 13,092 căn | DT: 49 – 135 m2

Bán căn Masteri ParkLand Quận 2

? Giá bán 50 – 55 tr/m2. Vị trí Xa Lộ Hà Nộ, An Phú, Quận 2
? Căn hộ cao cấp (1-4 phòng ngủ), Duplex, Penthouse và shophouse

palm-city-home Bán căn hộ The Metropole Quận 2

? Giá bán $4,200/ m2. Vị trí thuộc bán đảo Thủ Thiêm, Quận 2
? khoảng 430 căn hộ, DT: 55m2- 250m2

palm-city-home Dự án Palm City Quận 2

? Vị trí Đại Lộ Đông Tây, Quận 2
? Loại Hình, Biệt thự, Căn hộ, Nhà Phố, Shophouse

Bán căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2

? Vị trí dự án: mặt tiền đường Mai Chí Thọ – Thủ Thiêm – quận 2
? Số block: gồm 4 tháp, 2 tháp cao 25 tầng, 2 tháp cao 28 tầng

Bán căn hộ Q2 Thảo Điền Quận 2

? Mặt tiền đường Võ Trường Toản và Đường số 9 & 10, phường Thảo Điền, Quận 2
? Tổng số căn hộ chung cư cao cấp : 315 căn, căn hộ thương mại: 15 căn.Nhà phố: 12, biệt thự: 6 căn.

Căn hộ Serenity Sky Villa Quận 3

? Giá bán: 259 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM
? Tổng số 45 căn hộ Sky Villas

Bán căn hộ City Garden Q.Bình Thạnh

? Vị trí 59 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh
? Tổng số tòa nhà: 6 tòa tháp hình elip.

Bán căn hộ Vinhomes Central Park Bình Thạnh

? 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh
? Có diện tích 53m2 – 80m2 – 83m2- 120m2 – 147m2. 10.000 căn hộ và officetel

vinhome-central-park-villas Biệt thự Vinhomes Central Park

? 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh
? 88 căn biệt thự đơn lập và song lập. DT 223m2 – 700m2

Biệt thự tại Thảo Điền Quận 2

? Bán biệt Thự Thảo Điền là khu tập trung nhiều biệt thự cao cấp bậc nhất tại Tp HCM, hơn 1001 căn biệt thự, để ở kinh doanh, hay làm công ty,..

Bán biệt thự Holm Villas

? Vị trí 151 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2
? Biệt thự hồ bơi, biệt thự ven sông, biệt thự sân vườn thiết kế đẳng cấp tại Quận 2

VÀ CÒN NHIỀU DỰ ÁN CĂN HỘ | BIỆT THỰ MÀ PROVIEWLAND ĐANG PHÂN PHỐI == > proviewland.vn

Không chỉ riêng về phân khúc căn hộ và biệt thự, BĐS Proview cũng tư vấn về phân khúc văn phòng cho thuê, mua bán khách sạn, mua bán đất thổ cư, nhà phố tại các quận trung tâm TP.HCM như quận 1, quận 3, quận Phú Nhuận …

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ HOTLINE: 0919462121 – 0933235111 Ms. Yan (English/ Chinese) OR 0919942121 – 0982472121 (Vietnamese)

Call now SMS Chat Zalo Whatapps

0919 94 2121