Bán biệt thự Forest City Malaysia

BIỆT THỰ FOREST CITY MAYLAYSIA

♥ Thành phố xanh, thông minh nhất Châu Á ♥

Malaysia sẽ xây dựng Forest City là một thành phố sinh thái thông minh có sức chứa vài trăm ngàn người, là thánh địa của sinh sống nghỉ dưỡng. Do nằm ở đặc khu kinh tế duy nhất Sing – Mã, nên Forest City nằm trong khu vực miễn thuế, đầu tư các ngành công nghiệp mũi nhọn được hưởng một phần của thuế thu nhập doanh nghiệp, giảm điều kiện đối với người nước ngoài mua nhà, và hiện đã được chính phủ cho thành lập hải quan riêng biệt để tạo điều kiện tối đa cho khách du lịch, người đến làm việc và người ở đây sang Singapore làm việc


VỊ TRÍ ĐỘC TÔN CỦA “THÀNH PHỐ RỪNG” FOREST CITY
✅ Siêu dự án Forest City gồm 4 đảo nhân tạo nằm ngoài khơi bang Johor, phía nam Malaysia.
✅ Đặc biệt, Forest city còn nằm trong đặc khu kinh tế Iskander – nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất Malaysia hiện nay.
✅ Bang Johor có khí hậu ôn hòa, ít thiên tai lũ lụt và là bang tiếp giáp gần nhất với Singapore (kết nối qua cầu Second Link).
✅ Đây cũng là “thiên đường mua sắm” cho du khách với nhiều khu miễn thuế.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

BIỆT THỰ FOREST CITY (SỞ HỮU VĨNH VIỄN): GIÁ TỪ 20 TỶ/CĂN , ĐỢT 1 ~ 2 TỶ SỞ HỮU, CÒN LẠI TRẢ GÓP 3 NĂM

 ♦   Chủ đầu tư: tập đoàn Country Garden
♦   Đối tác phối hợp thực hiện: EDSB, Cisco, Huawei, SSAKI, Arup
♦   Vị trí: Johor Bahru, Malaysia
♦   Quy mô: 4 đảo nhân tạo
♦   Tổng vốn đầu tư: 100 tỷ USD
♦   Tổng diện tích: 20km2
♦   Loại hình xây dựng: Căn hộ, Condotel, biệt thự, khách sạn và hệ thống tiện ích
♦   Thời gian khởi công: năm 2013
♦    Mặt bằng:


TIỆN ÍCH: Phố cảng thương mại |Công viên biển | Đại lộ cảnh quan | Trung tâm giao thông | Khách sạn Phoenix | Khu trưng bày bán hàng | Trường học, y tế | Phương tiện giao thông…


5 LÝ DO NÊN CHỌN FOREST CITY LÀ NƠI AN CƯ – ĐẦU TƯ – NGHỈ DƯỠNG (3 IN 1) TIẾP THEO CỦA BẠN:
♠  Vị trí kết nối hoàn hảo: Đường bộ cách Singapore chỉ 2km và kết nối khu vực các nước Apec bằng đường hàng không ~ 3 giờ bay, cộng với các chính sách dành riêng cho đặc khu, Forest City hứa hẹn sẽ là nơi giao thương sầm uất của Châu Á nói riêng và Quốc tế nói chung.
♠  Chính sách dành riêng cho đặc khu: Ưu đãi thuế suất doanh nghiệp, cá nhân, ưu đãi chính sách vùng và nhiều đặc quyền khác mà chỉ Forest City mới có,… Đặc biệt, MỘT NGƯỜI MUA – CẢ GIA ĐÌNH ĐƯỢC HƯỞNG* ! (*Liên hệ CVTV để được tư vấn chi tiết).
♠  Giá trị mang lại: Giá trị dựa trên giá bán còn ở mức “quá hợp lý”, chỉ bằng 1/4 giá bán so với Singapore, chi phí sinh hoạt ~ Việt Nam nhưng giá trị sống và các đặc quyền được hưởng ở mức cao so với các nước trong khối thịnh vượng APEC nói riêng và Quốc tế nói chung. (Được thống kê theo số đông & được các chuyên gia phân tích đánh giá theo nhiều tiêu chí có độ tin cậy cao)
♠  Thị trường minh bạch – Pháp lý rõ ràng: Thị trường BĐS ở Malaysia đã có quá trình phát triển dài hạn và được Chính phủ quản lý chặt chẽ, thông tin minh bạch và phê duyệt rõ ràng. *Các căn hộ, officetel và biệt thự ở Forest City phải xây dựng đến chuẩn ký Hợp đồng mua bán mới được đưa ra chào bán và lúc bàn giao BĐS thì các tiện ích phục vụ nhu cầu bắt buộc phải được hoàn thiện xong –> Số lượng cung không phải lúc nào cũng có.
♠  Tầm nhìn phát triển dài hạn: Forest City được xây dựng với tầm nhìn phát triển có thể nói đi trước hiện tại đến cả ~ 100 năm, với các hệ thống – hạ tầng công cộng đẳng cấp và độc nhất, tiện ích phục vụ chất lượng và quy mô quốc tế, cộng đồng cư dân văn minh – đa dạng nền văn hóa –> Nơi hội tụ tinh hoa Quốc tế.

Liên hệ Forest City Vietnam
Địa chỉ: 15 đường số 4, Thảo Điền, Quận 2, Tp HCM
Hotline: 0919942121 | 0919462121
Email: info@proviewland.vn

Sắp xếp:  

Sorry No Results Found

Call now SMS Chat Zalo Whatapps

0919 94 2121