Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 3 phòng ngủ tầng cao diện tích 140m2

  • proviewland0418
  • proviewland0419

Cho thuê 1300 USD /tháng - Căn hộ
140 m2 3 Bedrooms 2 Bathrooms Print
Lưu ý: Vì số lượng sản phẩm bán và cho thuê luôn biến động từng ngày. Các bài post trên trang web chỉ là 1 phần nhỏ trong tổng giỏ hàng bán và cho thuê.
Anh Chị Khách mua hoặc Thuê hãy liên hệ trực tiếp để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.
Chat :
Note: The above price is subject to change by landlord without prior notice. Price and availability have to checked at the time or enquiry.
Please contact (+84) 919 46 2121 for exact price.
Chat :

Căn hộ Saigon pearl nằm kiêu hãnh vươn mình bên sông Saigon, được bao bọc bởi công viên ven sông Saigon Pearl như hòn ngọc sáng bên sông Saigon.

Dự án Saigon Pearl với vị trí vô cùng đắc địa và tiện lợi. Nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Cảnh nối giữa Quân 1 và Quận 2 thông qua cầu Thủ Thiêm.
Chỉ mất vài phút là tới trung tâm tài chính  Quận 1 và Trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl Quận Bình Thạnh, tại tầng 18,có diện tích 140m2, căn hộ Saigon Pearl Sapphire 1 có diện tích sàn rộng rãi theo thiết kế mở, nhiều cửa sổ lớn nhìn ra Sông Sài Gòn. Căn hộ luôn có ánh nắng mặt trời và gió mạnh mẽ cho cuộc sống năng động và trẻ trung. Kết hợp với nhà bếp và phòng ăn. Căn hộ Saigon Pearl  cho thuê được bố trí 3 phòng ngủ riêng biệt, sàn gỗ, tủ quần áo lớn, nệm, màn cửa dài và mềm mại.

Saigon Pearl với các tiện ích Siêu thị, Ngân hàng Việtcombank, Nhà hàng, Shop house, Khu văn phòng, Hồ Bơi, Gym, Spa. Hệ thống trường học Trường học quốc tế Saigon Pearl, Wellspring.

Giá thuê: 1.300 USD/ Tháng

Bản đồ

Bất động sản khác

Call now SMS Chat Zalo Whatapps

0919 94 2121