Căn hộ Feliz en Vista chủ sỡ hữu nước ngoài với 4 phòng ngủ

  • Can-ho-sai-gon-pearl-1 (1)
  • Can-ho-sai-gon-pearl-1 (2)
  • Can-ho-sai-gon-pearl-1 (3)
  • Can-ho-sai-gon-pearl-1 (4)
  • tien-ich-ngoai-khu-can-ho-feliz-en-vista
  • can-ho-feliz-en-vista-6

Bán 20,1 Tỷ - Căn hộ
239 m2 4 Bedrooms 4 Bathrooms Print
Lưu ý: Vì số lượng sản phẩm bán và cho thuê luôn biến động từng ngày. Các bài post trên trang web chỉ là 1 phần nhỏ trong tổng giỏ hàng bán và cho thuê.
Anh Chị Khách mua hoặc Thuê hãy liên hệ trực tiếp để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.
Chat :
Note: The above price is subject to change by landlord without prior notice. Price and availability have to checked at the time or enquiry.
Please contact (+84) 919 46 2121 for exact price.
Chat :

Bán căn hộ Feliz en Vista loại SPA chủ sỡ hữu người nước ngoài với diện tích 239.14m2 có 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm. Bàn giao nội thất đầy đủ cao cấp nhất, thiết kế hiện đại, ban công rộng rãi thoáng mát, view nội khu.
Giá bán: 20,1 Tỷ ~ $ 871,630
Dự án Feliz en Vista gồm 4 tòa nhà mang những phong cách thiết kế khác nhau bao gồm 3 tòa căn hộ để bán với khoảng 800 căn và 1 tòa căn hộ dịch vụ siêu cao cấp cho thuê mang tên Altaz – Signature Tower, Bendaz– Premium Tower, Cruz– Classic Tower và Somerset – Tòa căn hộ dịch vụ. Đặc biệt hơn, vị trí địa lý của dự án Feliz en Vista còn được đáng giá cao về phong thủy. Phía Tây Nam của dự án là sông Sài Gòn, nơi hội tụ của mạch sống mang đến cho cư dân tương lai sự may mắn an lành, mà còn khẳng định vị thế, thúc đẩy tài vận.
Vị trí:Feliz en Vista, số 2 Phan Văn Đáng, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh
Ghi Chú: Giải nghĩa loại “SPA” = “Sale Purchasing agreement” = “Hợp đồng mua bán”
Căn nhà này là Chủ sở Hữu người Nưới ngoài –> Bán được cho Người Nước Ngoài hoặc Bán Được cho Người Việt Nam, sẽ cấp được Chủ Quyền nhà thời hạn không Giới hạn cho Người Việt Nam trong tương lai, hoặc 50 năm kể từ ngày cấp chủ quyền nhà = sổ hồng cho Người Nước ngoài.
-> PROVIEW chuyên mua bán / cho thuê (mua bán ký gửi nhanh) căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Thị trí:ảo Điền Pearl, The Vista An Phú, Nassim, Gateway Thao Dien, Fideco, River Garden, Xi Riverview Palace , Hoàng Anh Riverview, Estella Heights, The Estella, Cantavil An Phú, Cantavil Premier, Palm Heights, Diamond Island, Vista Verde, Feliz en Vista, Waterina Suite, The Sun Avenue, …
Ms.Yen Proview Chuyên mua bán, Cho thuê căn hộ Feliz en Vista, Nhận ký gửi bán nhanh, Bán và cho thuê nhanh căn hộ cao cấp Quận 2.
Tag: Cần bán căn hộ Feliz en Vista, cần bán căn hộ Quận 2, Căn hộ Feliz en Vista Quận 2, căn hộ TP HCM

Bất động sản khác

Call now SMS Chat Zalo Whatapps

0919 94 2121