Bán Villa Riviera 8PN DT 304m2 1 trệt 2 lầu

  • biet thu riviera 5

Bán 45 tỷ - Biệt thự
304 8 Bedrooms Print
Lưu ý: Vì số lượng sản phẩm bán và cho thuê luôn biến động từng ngày. Các bài post trên trang web chỉ là 1 phần nhỏ trong tổng giỏ hàng bán và cho thuê.
Anh Chị Khách mua hoặc Thuê hãy liên hệ trực tiếp để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.
Chat :
Note: The above price is subject to change by landlord without prior notice. Price and availability have to checked at the time or enquiry.
Please contact (+84) 919 46 2121 for exact price.
Chat :

Villa Riviera – một khu biệt thự biệt lập, cao cấp nhất Sài Gòn, với tổng diện tích 6 ha. Toàn khu Villa Riviera có 101 căn biệt thự được thiết kế đồng bộ, với đầy đủ tiện nghi như một khu nghĩ mát nằm bên sông sài gòn, an ninh, yên tĩnh, nơi được các doanh nhân tên tuổi bậc nhất đang chọn làm nơi ở cho mình và gia đình như ông Phạm Nhật Vượng (chủ tịch của tập đoàn Vincom), ông Nguyễn Đăng Quang (chủ tịch của tập đoàn Ma San), ông Hồ Hồng Anh (phó chủ tịch tập đoàn Ma San kiêm chủ tịch hội đồng quản trị Techcombank)…

Bán căn biệt thự  Villa Riviera, tọa lạc trên đường Giáng Văn Minh, căn gốc khu Compound, đường số 4, P. Thảo Điền, Quận 2. Biệt thự có diện tích 304m2, ngang 15m, xây dựng 1 trệt + 2 lầu, 8 phòng ngủ, căn góc. Căn villa được xây dựng năm 2007.
Giá bán : 45 tỷ (có  thương lương cho khách thiện chí)

Bản đồ

Bất động sản khác

Call now SMS Chat Zalo Whatapps

0919 94 2121