Bán căn hộ Q2 Thảo Điền Quận 2 có diện tích 54m2 1 phòng ngủ

  • căn-hộ-với-không-gian-xanh-tai-dự-án-căn-hộ-q2-thảo-điền
  • 3-1-1024x723
  • can-ho-Q2-Thao-Dien-3
  • 1

Bán 5 tỷ - Căn hộ
54 m2 1 Bedroom 1 Bathroom Print
Lưu ý: Vì số lượng sản phẩm bán và cho thuê luôn biến động từng ngày. Các bài post trên trang web chỉ là 1 phần nhỏ trong tổng giỏ hàng bán và cho thuê.
Anh Chị Khách mua hoặc Thuê hãy liên hệ trực tiếp để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.
Chat :
Note: The above price is subject to change by landlord without prior notice. Price and availability have to checked at the time or enquiry.
Please contact (+84) 919 46 2121 for exact price.
Chat :

Dự án Q2 Thảo Điền Nằm ngay mặt tiền đường Võ Trường Toản, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Là nơi tập trung khá đông người nước ngoài đến từ nhiều nước khác nhau tạo nên một khu vực đa dạng văn hóa và mang tiềm năng phát triển lớn. Vị trí của dự án khá thuận lợi cho việc đi lại khi có nhiều tuyến được huyết mạch đi qua, việc di chuyển qua lại giữa các khu vực trung tâm trọng điểm cũng trở nên dễ dàng hơn

Bán căn hộ Q2 Thảo Điền, căn hộ được thiết kế đẹp, có tầm nhìn sông vĩnh viễn, có diện tích tim tường 53,45m2, diện tích thông thủy 49.20m2, bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp và bàn ăn rộng…

Giá bán: 5 Tỷ VND

Tiện ích :  gym được thiết kế “nổi” trên không rất đặc biệt cùng với sân tập yoga, hồ bơi vô cực, khu mát xa thư giãn, sân vườn cạnh hồ bơi, khu vực BBQ, khu vui chơi trẻ em, sân khấu, phòng đa năng với khu bếp tối tân, khu tập dưỡng sinh, kết nối Wi-fi và nhiều tiện ích đẳng cấp khác.

 

Bản đồ

Bất động sản khác

Call now SMS Chat Zalo Whatapps

0919 94 2121